Các dịch vụ:
* Chuyển hàng Trung quốc về Việt Nam: 0985 759 486

chuyển hàng trung quốc

Hơn 800 khách hàng đã đăng ký chuyển hàng với chúng tôi

Nếu quý khách cần chuyển hàng, hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi hoặc nhấn nút đăng ký đặt hàng dưới đây đặt hàng ngay

    Chuyển hàng nhanh chỉ 4-6 ngày về Hà Nội, 8-10 ngày về HCM
    Chi phí rỏ ràng, báo giá đầy đủ. Không thu thêm phụ phí.
    Mua hàng đúng sản phẩm - đủ số lượng
    Uy tín xây dựng chất lượng

Quý khách có thể tải mẫu đặt hàng bên dưới để thuận tiện và nhanh chóng hơn trong việc mua hàng trên các website Trung Quốc

Nếu quý khách đang muốn

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam nhưng chưa biết phải làm sao? Giữ hàng ở đâu, thông quan thế nào, giấy tờ thủ tục hay các khoản thuế cần phải kê khai, phải đóng...

Mua hàng trên các website taobao, 1688, tmall, aliexpress, alibaba chưa biết cách, không biết ngôn ngữ hoặc không biết phải thanh toán thế nào?

Chuyển hàng trung quốcMuốn nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc để tiết kiệm chi phí thay vì nhập lại ở các mối hàng Việt Nam? Tuy nhiên vẫn chưa có nguồn hàng, chưa có mối hàng?

Nhưng vẫn còn băn khoăn về việc lựa chọn công ty vận chuyển uy tín, có trách nhiệm và bảo đảm hàng hóa về đến Việt Nam cho quý khách kinh doanh an toàn

Tất cả những lo lắng đó sẽ được Quý Nam giải quyết một cách nhanh chóng với các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

Theo thống kê của Tổng cục Hải quan Việt Nam, năm ngoái kim ngạch nhập khẩu hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam vẫn chiếm tỷ trọng lớn nhất, năm nay và nhưng năm tiếp theo xu thế ngày càng gia tăng. Đặc biệt việc phát triển của thương mại điện tử và những cải tiến về phương tiện vận tải, công nghệ quản lý cũng làm thúc đẩy lượng hàng hoá tăng lên, vì vậy chúng tôi mong muốn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá của quý khách đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng những tính năng tiện lợi, dịch vụ chu đáo đến từng khách hàng.

Vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam

Hình ảnh nhập hàng Trung Quốc tại kho hàng chúng tôi

Khi nhập hàng & vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bạn sẽ gặp phải những trở ngại sau:

   nhập hàng Trung Quốc  Bạn gặp rào cản ngôn ngữ khi giao dịch & đàm phán với đối tác Trung Quốc.

   nhập hàng Trung Quốc  Cần tìm đơn vị vận chuyển đảm bảo an toàn hàng hóa, thời gian vận chuyển nhanh chóng cũng như cách làm việc chuyên nhập hàng Trung Quốc Có những đơn vị vận chuyển nhập hàng từ Trung Quốc chỉ nhận đơn hàng lớn bỏ qua những đơn hàng nhỏ lẻ của bạn.

Chuyển hàng trung quốc


Với ưu thế vượt trội về quy mô vận chuyển, độ an toàn và luôn cam kết với mức giá rẻ nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tốt nhất, phục vụ khâu hậu cần xuất nhập khẩu cho khách hàng với phương châm “ Nhanh – Uy tín – Giá rẻ - An toàn”. Dịch vụ vận chuyển hàng hàng tại davitrans chuyên nghiệp không qua bất cứ trung gian nào, với văn phòng giao dịch và vận chuyển hàng hóa tại Trung Quốc, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,vận chuyển nhanh chóng đến tận nơi theo yêu cầu khách hàng.

    Bạn gặp rào cản ngôn ngữ khi giao dịch & đàm phán với đối tác Trung Quốc.
    Cần tìm đơn vị vận chuyển đảm bảo an toàn hàng hóa, thời gian vận chuyển nhanh chóng cũng như cách làm việc chuyên nghiệp.
    Có những đơn vị vận chuyển nhập hàng từ Trung Quốc chỉ nhận đơn hàng lớn bỏ qua những đơn hàng nhỏ lẻ của bạn.
    Thời gian nhận hàng hóa của bạn khá dài & bạn mong chờ từng ngày để hàng đến được tay bạn.

Chưa hài lòng với những đơn vị trước kia.

Hãy để VT1688 giúp bạn GIẢI QUYẾT những lo lắng này của bạn, bằng dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi khoảng cách địa lý khi đặt mua hàng từ các website thương mại điện tử tại Trung Quốc và nhận được sự hỗ trợ/tư vấn nhiệt tình nhất từ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi!
5 lý do bạn nên chọn dịch vụ nhận vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam của VT1688?
Giá vận chuyển hàng hóa thấp

Chỉ từ 4.000đ/ Kg, khó có thể bạn kiếm được đơn vị thứ 2 có giá vận chuyển hàng Trung Quốc tốt hơn VT1688

Hiện nay, VT1688 có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Chúng tôi cũng là đơn vị vận chuyển có sự am hiểu sâu sắc về yếu tố bàn.

Chuyển hàng trung quốc

Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi.

Tác phong phục vụ chuyên nghiệp

Với mục tiêu là làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, Vt1688 luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, thông thạo và giàu kinh nghiệm đàm phán giao dịch bằng Tiếng Trung.

Nhập hàng sỉ lẻ dù là một món hàng

VT1688 nhận order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sỉ lẻ tất cả các hàng ngoại trừ hàng quốc cấm. Thế nên dù ở bất cứ đâu với bất cứ đơn hàng nào bạn cũng được phục vụ chu đáo nhất.
Đảm bảo hàng hóa vận chuyển

Nếu hàng hóa hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của VT1688.

Không chỉ với thời gian ship hàng nhanh chóng mà chúng tôi luôn có người xác nhận và kiểm đếm hàng ngay trước khi gửi. Vì vậy, hàng hóa của bạn được đảm bảo đầy đủ và chất lượng tốt hơn.
Không tính thêm bất kỳ chi phí khi đã thỏa thuận

Trước khi nhận vận chuyển hàng chúng tôi đã tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác của Quý khách.

Đặt hàng Trung Quốc – Order hàng Trung Quốc

Đối với những đơn hàng mà khách hàng thuê đặt hàng Trung Quốc và Order hàng Trung Quốc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao dịch trực tiếp với bên bán hàng , sau đó tiến hành vận chuyển và nhập khẩu hàng về Việt Nam.

Chúng tôi chịu trách nhiệm trọn gói trong việc kiểm tra mã thuế, báo giá và tất cả chi phí gồm vận chuyển, các khoản thuế thuế và các chi phí liên quan.

Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc và chuẩn bị tất cả những giấy tờ liên quan để khách hàng và bên bán hàng xác nhận. Đóng dấu trước khi hàng về tại cửa khẩu để tiến hành thông quan. Mua hàng Trung Quốc, đánh hàng Trung Quốc, nhập khẩu hàng Trung Quốc
Vận chuyển hàng hoá Trung Quốc về Việt Nam

Ngoài những dịch vụ đặt hàng order hàng Trung Quốc hộ đã nói ở trên. Những đơn hàng khách hàng tự giao dịch mua bán cũng được chúng tôi hỗ trợ vận chuyển hàng.

 


Mua piano Tiếng đàn piano cơ du dương lúc trầm lúc bổng, khi, Đa dạng về âm thanh piano, sử dụng công nghệ kỹ thuật số trong quá trình sản xuất nên đàn piano điện được tích hợp nhiều âm thanh piano khác nhau như: piano
amply có cổng hdmi Nếu amply có cổng HDMI thì bạn chỉ cần mua thêm, Nếu mà cả tivi và Amply nhà các bác đều có cổng HDMI ARC thì quá tuyệt vời rồi. Các bác có thể tìm mua 1 sợi cáp hdmi có hỗ trợ ARC kết nối giữa 2 thiết
Làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng Cùng xem ưu điểm mà bảng hiệu mang lại cho chúng ta, Trước hết, hãy suy nghĩ về khoảng cách trung bình từ người xem đến bảng hiệu, màu sắc chủ đạo. Thêm nữa, các tham số như chiều cao bảng hiệu, ánh sáng

- Phone: +84-908-744-256